Giới thiệu về chi bộ 1

Đăng lúc: 10:18:16 03/02/2020 (GMT+7)

10.png

Chi bộ 1 trường THPT Bá Thước được thành lập tháng 11 năm 2015, ngay sau khi Trường THPT Bá Thước có Quyết định nâng cấp từ Chi bộ trực thuộc Huyện ủy quản lí lên Đảng bộ. Cấp ủy Chi bộ 1 gồm 3 đồng chí:

-        Bí thư : Đồng chí Lê Thị Hiền

Ngày sinh: 15 tháng 9 năm 1971

Trình độ chính trị: Sơ cấp

-        Phó ví thư: Đồng chí: Mai Văn Hoàn

Ngày sinh: 15 tháng 9 năm 1977

Trình độ chính trị: Trung cấp

-        Ủy viên BCH: Đồng chí Trịnh Thị Yến

Ngày sinh: 09 tháng 9 năm 1984

Trình độ chính trị: Trung cấp

Thành phần của chi bộ gồm cán bộ, giáo viên thuộc 2 tổ chuyên môn: Sử - Địa - GDCD và tổ Ngoại ngữ. Từ khi thành lập đến nay dưới sự chỉ đạo của các đồng chí trong ban chấp hành,  chi bộ 1 không ngừng phát triển và trưởng thành, từ chỗ chỉ có 10 đảng viên ban đầu đến nay 100% các đồng chí thuộc 2 tổ chuyên môn đã trở thành Đảng viên của chi bộ.

Sau 4 năm thành lập, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã nỗ lực phấn đấu, nêu cao tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chính vì thế đã đem lại cho chi bộ nhiều thành tích nổi bật:

Từ khi thành lập Chi bộ 1 luôn dẫn đầu Đảng bộ về thành tích ôn thi học sinh giỏi các cấp, có nhiều đồng chí đã tích cực tham gia các cuộc thi do Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện tổ chức và luôn giành được nhiều giải cao, được Đảng bộ các cấp đánh giá cao. Công tác tự nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm hàng năm được chú trọng đạt kết quả tốt. Có 03 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Vì vậy cuối mỗi năm học chi bộ luôn có số lượng các đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được giám đốc Sở giáo dục tặng giấy khen nhiều hơn các chi bộ khác.

Bốn năm liên tục chi bộ được đảng bộ nhà trường bình xét và công nhận là chi bộ xuất sắc, được đảng bộ huyện tặng giấy khen, nhiều đồng chí Đảng viên được công nhận Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Từ những nỗ lực và thành tích đó chi bộ 1 đã trở thành lá cờ đầu của Đảng bộ nhà trường.

BAN CHẤP HÀNH CHI BỘ 1.

1.    Đồng chí: Lê Thị Hiền