TỔ VĂN PHÒNG TRƯỜNG THPT BÁ THƯỚC VỚI TINH THẦN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ TỐT CÔNG TÁC QUẢN LÝ – GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP CỦA NHÀ TRƯỜNG.

Đăng lúc: 10:00:12 03/02/2020 (GMT+7)

6.jpg

Trải qua hơn 50 năm đồng hành cùng các thầy, cô giáo từ thời kỳ mới thành lập trường, trong hoàn cảnh ác liệt của cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước, Trường Phổ thông Cấp 3 Bá Thước (THPT Bá Thước) ra đời các thầy, cô giáo là những người “chiến sỹ trên mặt trận văn hóa” thì những người làm công tác phục vụ được coi là “hậu phương” vững chắc để những người “chiến sỹ trên mặt trận văn hóa” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Và đến nay, những người làm công tác hành chính vẫn luôn tận tâm, tận tụy với công việc của mình để góp phần tạo nên thành tích chung của nhà trường.

Những công việc: Kế toán, văn thư, thư viện, thiết bị, y tế, bảo vệ... Tuy không trực tiếp mang lại những thành tích nổi bật trong nhà trường nhưng công việc của tổ lại góp phần thành công cho công tác quản lý, giảng dạy và học tập của nhà trường.

Công tác kế toán: Thực hiện tốt việc tham mưu về công tác quản lý tài chính, bảo đảm ngân sách chi tiêu đúng mục đích, kịp thời, tiết kiệm, chống lãng phí, xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, đảm bảo lương và các chế độ chính sách cho cán bộ giáo viên và học sinh.

Công tác văn thư, lưu trữ: Luôn đảm bảo thông tin văn bản, phục vụ hoạt động quản lý, điều hành của trường, soạn thảo, ban hành, quản lý văn bản và các tài liệu, in sao đề kiểm tra, đề thi và các tài liệu phục vụ kịp thời cho công tác giảng dạy và học tập; Quản lý và sử dụng con dấu trong nhà trường đúng theo quy định của pháp luật.

Công tác thiết bị, thí nghiệm, thư viện:  Chuẩn bị đồ dùng thiết bị - thí nghiệm, bản đồ, sách vở tài liệu tham khảo cho giáo viên và học sinh…

Công tác y tế:  Quan tâm, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho CBGV và học sinh, phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện nhà trong việc tổ chức khám sức khỏe cho CBGV và học học sinh.

Công tác bảo vệ: Trực tiếp bảo vệ cơ sở vật chất, tài sản của nhà trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp, phục vụ tốt cho việc dạy học.

Mỗi thành viên trong tổ phụ trách một công việc khác nhau, nhưng luôn có ý thức tự giác, cố gắng nỗ lực hết mình, sắp xếp công việc một cách khoa học, linh hoạt, phối hợp, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau để sẵn sàng phục vụ tốt cho công tác quản lý, giảng dạy và học tập của nhà trường.

DANH SÁCH CÁN BỘ TỔ VĂN PHÒNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Chức vụ được phân công

Ghi chú

Bùi Thị Mơ